Làm Bằng Đại Học Giá Rẻ TPHCM

#1 DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN LÀM CÁC LOẠI BẰNG CẤP, CHỨNG CHỈ NHƯ SAU:

  • Nhận làm bằng Đại Học TPHCM, Tiến Sĩ, Thạc Sĩ, Cao Đẳng, Trung Cấp, Cấp 3.
  • Bằng bao gồm đầy đủ: Bảng Điểm, Công Chứng Đầy Đủ
  • Giống thật 100%, mộc nổi giáp lai hình, tem 7 màu 6 cánh.
  • NẾU LÀM KHÔNG GIỐNG KHÔNG LẤY TIỀN. KHÔNG LẤY TIỀN CỌC TRƯỚC

#1 Dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ tại tphcm uy tín chất lượng:

Bạn đang có nhu cầu tìm đến một cơ sở làm bằng đại học uy tín và chất lượng để đặt làm bằng giả giống bằng thật 100%. Nhưng lại không biết nên chọn cơ sở nào cũng như có thể bảo mật được thông tin của bạn một cách tuyệt mật nhất.

Nếu đây là những yêu cầu của bạn thì hãy đến với chúng tôi, chúng tôi xin cam kết đảm bảo rằng sẽ đem lại cho các bạn những dịch vụ chất lượng và giá cả hợp lý nhất trên thị trường.

Làm Bằng Đại Học Giá Rẻ TPHCM
Làm Bằng Đại Học Giá Rẻ TPHCM

Nếu bạn thật sự có nhu cầu làm bằng đại học ở tại TPHCM thì hãy cung cấp đầy đủ và chi tiết các thông tin cần làm cho chúng tôi, để làm cơ sở cung cấp bằng cho các bạn. Đảm bảo với các bạn rằng mọi thông tin đều được bảo mật tuyệt đối:

Họ và tên người cần làm bằng:
Ngày tháng năm sinh, nơi sinh của bạn:
Giới tính của bạn:
Tên trường, ngành học mà bạn muốn làm bằng:
Năm tốt nghiệp:
Xếp loại tốt nghiệp:
Hệ chính quy hay tại chức:
Bằng đại học hay chứng chỉ, trung cấp, cấp 3.

Nếu bạn muốn các chứng chỉ tiếng anh, tin học, làm chứng chỉ toeic thì cần cung cấp thêm cho chúng tôi số Chứng minh nhân dân.

Chúng tôi thực hiện mọi giao dịch trên toàn quốc, trên hết là Hà Nội, hải Phòng, Nam Định, Đà Nẵng, Huế, Sài Gòn…

Quy trình thực hiện:

Có thể gặp mặt trao đổi và bàn bạc cụ thể về các yêu cầu của quý khách. Bạn không cần phải đặt cọc, khi nhận bằng mới cần thanh toán nên không sợ bị lừa đảo. Nếu thông thì các bạn gửi thông tin vào email của chúng tôi theo mẫu phía trên, chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận lại chắc chắn lần nữa.

Sau khi bạn cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân cho chúng tôi (cần phải nhớ là đầy đủ và chính xác nhé, có như vậy thì bằng đại học của các bạn mới được hợp thức hoá trước pháp luật). Chúng tôi sẽ tiến hành làm bằng cho các bạn sau khi nhận được đầy đủ thông tin thời gian nhanh chóng nhất cho các bạn tiện việc cho kế hoạch của mình

Sau khi giao bằng tận tay cho khách hàng thì mới nhận tiền. Chúng tôi có thể nhận làm ngay trong ngày cho các bạn nếu các bạn có nhu cầu và cần gấp

Chúng tôi cam kết cung cấp cho các bạn làm bằng đại học giá rẻ giống với bằng gốc 100% vì được làm từ phôi bằng gốc của bộ giáo dục đào tạo. Đồng thời chúng tôi cũng cam kết về chất lượng, giá cả và thời gian hoàn thành. Hi vọng sẽ có cơ hội làm việc với các bạn khi có nhu cầu. Xin chân thành cảm ơn

Advertisements